• Địa chỉ: 48 Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội
  • HOTLINE: 01664.00.3333

Bộ chia cổng USB 3.0 từ 1 ra 4 cổng - Hub USB 3.0 ORICO W5PH4-BK

Tình trạng : Mới
Kho hàng : Còn hàng
Bảo hành : 6 Tháng
Xuất xứ : Trung Quốc
Bộ chia cổng USB 3.0 từ 1 ra 4 cổng - Hub USB 3.0 ORICO W5PH4-BK thumb
Bộ chia cổng USB 3.0 từ 1 ra 4 cổng - Hub USB 3.0 ORICO W6PH4-BK Bộ chia cổng USB 3.0 từ 1 ra 4 cổng - Hub USB 3.0 ORICO W6PH4-BK

Hiện nay các máy tính nói chung và Laptop nói riêng đều trang bị cổng USB 3.0 tốc độ cao để phục vụ nhu cầu truyền tải dữ liệu của người dùng. Tuy nhiên cũng có không ít phiền toái trong quá trình sử dụng cổng USB đã xẩy ra như: Hầu hết cổng USB đều nằm ở phía sau máy (với máy bàn) hay có quá ít cổng (với Laptop). Đặc biệt với Laptop thông thường chỉ có 2 cổng USB 3.0 nẳm ở bên trái nên nhiều khi không đáp ứng được hết nhu cầu của người dùng vì nhiều khi họ cần kết nối với nhiều phụ kiện hay thiết bị ngoại vi như: máy in, điện thoại, hoặc cần sử dụng nhiều thiết bị USB để phục vụ công việc.

 

Chính vì vậy các bộ chia USB đã ra đời để phục vụ nhu cầu chính đáng này của người dùng. ORICO là hãng chuyên sản xuất các phụ kiện máy tính uy tín như dock gắn ổ cứng ngoài, bộ chia cổng USB,... và bộ chia mà sửa máy tính xách tay đang có là bộ chia cổng USB 3.0 ra 4 cổng USB 3.0 mà vẫn đảm bảo tốc độ truyền tải dữ liệu và nguồn cấp cho các thiết bị. Bộ chia có kích thước nhỏ gọn nên dễ dàng mang theo khi cần. Ngoài ra còn tương thích tốt với mọi phiên bản Windows và cả MAC OSX 9.1 trở lên mà không cần driver nên chỉ cần cắm là chạy. Khi sử dụng bạn sẽ có ngay 4 cổng USB 3.0 tốc độ cao ngay bên cạnh mình mà không cần làm thêm bất kỳ động tác nào. Ngoài ra nó còn có khả năng tương thích với các USB 2.0, 1.1 nên bạn có thể sử dụng với mọi thiết bị USB mà bạn có.

 

Sản phẩm có 2 kiểu dáng với chất lượng hoạt động như nhau cho bạn lựa chọn. Hiện sản phẩm đang có sẵn tại công ty chúng tôi để sẵn sàng phục vụ các bạn. Chúng tôi cam kết:

- Chỉ cung cấp những thiết bị có chất lượng cao với thời gian bảo hành dài.

- Bảo hành theo chế độ 1 đổi 1 chứ không sửa chữa

- Nếu bạn ở xa chúng tôi có thể đến tận nơi để thay cho bạn (trong phạm vi nội thành Hà Nội)

Ngoài ra bạn còn được ưu đãi tham gia các chương trình khuyến mãi của cty.

Xin chân thành cảm ơn các bạn.

Bộ chia cổng USB 3.0 từ 1 ra 4 cổng - Hub USB 3.0 ORICO W6PH4-BK hàng chính hãng, ổn định, tốc độ cao, bền bỉ, bảo hành dài, giá tốt

Sản phẩm cùng loại

Tiêu điểm

USB 3.0 hay Thunderbolt ? Cái nào nhanh và mạnh hơn ?

USB 3.0 hay Thunderbolt ???

 

Xem thêm